5 cách nhanh nhất để lập trình Mixer kỹ thuật số D-901

 

5 cách nhanh nhất để lập trình Mixer kỹ thuật số D-901

 

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để lập trình một máy trộn D-901 một cách nhanh chóng mà không có một máy tính ? Trong khi bạn luôn có thể lập chương trình Máy trộn Số D-901 với phần mềm TOA GUI, bạn cũng có thể nhanh chóng cấu hình các tính năng mạnh mẽ ngay từ bảng điều khiển phía trước! Đây là 5 kỹ thuật hàng đầu để lập trình D-901 mà không cần bật máy tính: 

Mixer kỹ thuật số D-901

Mixer kỹ thuật số D-901


1.) Gán đầu vào cho đầu ra - Chỉ định một đầu vào nguồn âm thanh cho đầu ra là một trong những tính năng lập trình đơn giản nhất trên D-901 ở mặt trước . Để làm điều này, chỉ cần giữ nút mong muốn đầu vào Channel Selector, sau đó bấm nút mong muốn chọn kênh đầu ra tương ứng với nơi bạn muốn gửi tín hiệu nguồn. Khi làm điều này, bạn sẽ thấy các đầu ra của bạn được chỉ ra trên màn hình LCD phía trước. 

2. ) Gán một Nguồn cho Mic Bus - Các nguồn được gán cho Mic Bus được định tuyến qua bộ lọc phản hồi 12-band với tần số cố định hoặc năng động. Để gán một nguồn cho Mic Bus, chỉ cần giữ nút mong muốn chọn kênh đầu vào và sau đó bấm phím chọn Microphone Bus Selector [SEL]. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy "M" màn hình LCD phía trước cho biết kênh đầu vào được gán cho Mic Bus hay không. BÀI TẬP: Cài đặt mic บัส mặc định cho tất cả các đầu vào kênh là BẬT. Đối với một cài đặt mới, hãy nhớ tách mic bus cho mỗi đầu vào để bắt đầu từ đầu. 

3.) Thay đổi cài đặt đầu ra Mic Bus - ngoài hộp, cổng Micrô D-901 mặc định sẽ được chuyển tới tất cả 8 đầu ra. Để thay đổi các bài tập đầu ra Mic Bus, Chỉ cần nhấn và giữ nút Mic Bus [SEL] và xoay nút điều chỉnh để chọn bus kênh đầu ra (1 - 8), sau đó bấm phím chức năng ON / OFF để bật hoặc tắt chức năng. Khi bị tắt (OFF), chỉ thị "-" được hiển thị. 

Mixer kỹ thuật số D-901


4.) Save New Presets - Khi bạn viết một giá trị đặt sẵn mới, hãy luôn nhớ để lưu lại công việc của bạn! Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần bấm phím mũi tên trái và phải để chọn số bộ nhớ mong muốn mong muốn mà bạn muốn lưu cài đặt của mình. Sau đó, nhấn nút Cài đặt để thực hiện chức năng. Bạn đã hoàn tất! 

5.) Nguồn đầu vào Stereo-Link - Bạn có tín hiệu âm thanh stereo cân bằng? Bạn có thể dễ dàng liên kết hai kênh đầu vào để Input trim, EQ và các cài đặt khác được chia sẻ giữa các kênh. Để làm điều này, bạn chỉ cần xoay nút điều chỉnh để chọn các kênh được kết nối với Stereo. Sau đó, Bấm phím chức năng ON / OFF để bật hoặc tắt cài đặt Stereo-Link. 

Bộ phận hỗ trợ sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Nhấp vào đây để liên hệ với họ .


Bạn quan tâm mixer
-Dịch vụ Sửa chữa Mixer( Bộ trộn tín hiệu)
-Tìm hiểu về cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh

 

 

 

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  Output của bộ khuếch đại công suất
  Vì hầu hết hãng sản xuất bộ khuếch đại công suất đều báo khả năng chịu tải lớn nhất của loa ở 4Ω và 8Ω, sử dụng việc đánh giá trở kháng danh định của loa là tiện lợi.
  Output của bộ khuếch đại công suất
  Yếu tố quan tâm về mixer
  Nhiều mixer thiết kế để sản xuất ra âm thanh nổi (stereo output) (mà, nhân tiện, không làm cho nó phù hợp khi sử dụng âm thanh mono).
  Yếu tố quan tâm về mixer
  Một số loại EQ điển hình
  Nghệ thuật của sự cân bằng được nhiều kỹ sư âm thanh xem là thước đo của nghệ thuật kỹ thuật âm thanh.
  Một số loại EQ điển hình
  Mô hình kiểm soát phát tán và hướng
  Phát tán (dispersion) dùng để chỉ khả năng của thiết bị phát tán âm thanh vào một góc nhất định (hy vọng sẽ nhất quán).
  Mô hình kiểm soát phát tán và hướng
  Tìm hiểu về bộ khuếch đại
  Một thiết kế rack tốt của ba amplifier hai channel có thể xử lý các yêu cầu kích cỡ khiêm tốn cho một hệ thống power-amp ba way hay high-output mono bốn way cùng với hai channel monitor sân khấu cách nối dây cơ bản và đầu nối của rack ampli.
  Tìm hiểu về bộ khuếch đại
  Loa horn tần số thấp (Low-Frequency Horns)
  Horn tần số thấp lý tưởng cần phải rất lớn, cân nhắc rất thực tế thường đòi hỏi vài loại thỏa hiệp để phát ra mức độ cao ở tầng âm phổ dưới thấp.
  Loa horn tần số thấp (Low-Frequency Horns)
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


  hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
  Lên trên