ÂM THANH
mixer am thanh, mixer behringer,mixer mackie, mixer alesis,yamaha loa bose chinh hang	,loa karaoke, loa pioneer, loa toa, loa san khau micro thu am, gia micro shure, phần mềm ghi âm từ micro, microwave, gia micro
NHẠC CỤ

piano,organ, mua ban dan piano, piano dien, nhac piano, gía bán dàn pianoken,guitar,kèn drum roland, nhac cu trong, nhac cu, dan organ, dan piano, dàn yamaha, dan organ yamaha
ÁNH SÁNG
anh den san khau, đèn sân khấu, mua bán các thiết bị đèn sân khâu, đèn laser den,anh sang,den laser
THU THANH
chuong trinh thu am, phong thu am, thu am tai nha, phan men thu am, huong dan thu am, cach thu am

 

Trang chủ»Mixer > MIXER Soundcraft EFX12

Mixer

Tìm theo giá Mixer
Đặc điểm Mixer
Hãng Mixer

MIXER Soundcraft EFX12

Mã hàng: EFX12
Hãng sản xuất : Soundcraft
Bảo hành : 12 tháng
12.650.000 VND

MIXER Soundcraft EFX12

Thông sốkỹ thuật: MIXER Soundcraft EFX12

  • Dòng Soundcraft EFX ™ kết hợp tất cả các tính năng của họ mixer Soundcraft EFX™ phổ biến với 24-bit nội, bộ xử lý hiệu ứng số Lexicon ®, chi phí thấp, phạm vi nhỏ gọn đa năng.
  • Dàn mixer Soundcraft EFX sử dụng cùng một bộ xử lý AudioDNA ® loại Digitech ® và các thiết bị Lexicon phía ngoài bao gồm bộ vi xử lý có chất lượng cao Lexicon MX400. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon là đồng nghĩa với âm thanh tốt nhất và xử lý trong thương trường, đảm bảo những hiệu ứng chất lượng tốt nhất không thường tìm thấy trong một thiết bị ở mức giá này.
  • Phần hiệu ứng gắn trong nhỏ gọn mà có 8 đến 12 hiệu ứng đầu vào mono, hoặc 2 kênh âm thanh nổi và một ngõ send trên mỗi kênh. Có 32 hiệu ứng để bạn lựa chọn với một chức năng điều tiết nhịp độ, 3 tham số điều khiển và một hiệu ứng tự cài đặt. Một kênh hiệu ứng clip LED và chức năng Mute cho người dùng sự linh hoạt hơn.
  • Các bộ EFX Soundcraft về chất lượng xử lý thực hiện âm thanh cao cấp, với bề mặt điều khiển dễ sử dụng phù hợp nhu cầu chuyên môn. EFX Soundcraft sử dụng GB30 Mic preamplifier. trong suốt cao (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 năm của công ty, và cũng được sử dụng trên LX7ii lớn hơn và bảng điều khiển chuyên nghiệp dòng GB).
  • Các EFX Soundcraft cũng cung cấp tất cả các tính năng đáng chú ý nhất của EPM Soundcraft một cấu hình gửi aux, XLR và ¼ "ổ cắm jack nối kim loại, đầu vào phát lại âm thanh nổi phono RCA và đầu ra ghi chép, 3-band EQ với một trung quét trên đầu vào mono, 3-band EQ trên 2 đầu vào âm thanh nổi, ổ cắm chèn TRS, chèn vào tất cả đầu vào mono, mười phân đoạn LED đo đầu ra và một đầu ra tai nghe..

MIXER SOUNDCRAFT EFX8, MUA BÁN MIXER SOUNDCRAFT EFX8, DÀN MIXER SOUNDCRAFT

 

mixer mackie 1202, mua mixer cu, mixer mini, mixer giá rẻ, ban mixer mackie