THIET BI AM THANH

Sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end Show 2012

 

Sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end Show 2012

Munich Hi-end Show năm tụ hội nhiều sản phẩm nổi bật. Dưới đây là một số mẫu tổng hợp lại sau 3 ngày triển lãm.

Loa Toa

Gryphon Audio Pendragon được gọi bằng tên ưu ái là loa "khủng long" bởi độ hoành tráng của nó, nặng tới hơn 800 kg. Tầng loa mành tái tạo tần số cao trên 200 Hz và không sử dụng crossover. Tầng woofer sử dụng 8 driver 8 inch, có crossover và ampli công suất 1.000 watt.

 

loa Toa

La Pation, loa của hãng Wadax theo hướng thiết kế chủ động. "Đánh" với bộ loa này là preampli Pre1 cùng hãng và dây cáp RJ45. Điểm đặc biệt là loa tweeter được đánh bởi DAC của preampli đi kèm. Bản thân loa woofer và midrange có công suất tới 400 watt.

 

loa Toa

Hanss Acoustics mang tới 2 ampli stereo có thiết kế giống nhau. Chiếc M-18 sử dụng bóng KT88 và có công suất 50 Watt mỗi kênh. Sản phẩm được bán tại Mỹ với giá 6.400 USD. M-13 là ampli đèn EL34, công suất 40 Watt một kênh và giá bán lẻ là 5.200 USD.

 

Munich Hi-end

Margules Audio kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hãng bằng ampli đèn công suất class A, với tên U280SC. Công suất mỗi kênh tiếng lên tới 80 Watt ở chế độ siêu tuyến tính và 40 Watt ở chế độ triode.

 

 

Ampli mono Absolare Passion 845

Ampli mono Absolare Passion 845 là dạng class-A, thiết kế single-ended. Mỗi kênh tiếng là 50 Watt. Ampli có tính thời trang rất cao vì vỏ được bọc da trông khá độc đáo.

 

loa Toa


Tannoy mang tới triển lãm một vài bộ loa mới, trong đó có Definition DC10A (giá tới 13.750 euro một cặp, hình bên trái). Loa sử dụng driver nam châm alnico. Loa 3 đường tiếng Precision 6.4 (hình bên phải) giá chỉ 3.000 euro, sử dụng "củ loa" tweeter 1 inch, loa mid-range 6 inch và siêu trầm 6 inch.

 

bộ Aida
Sonus Faber trình diễn bộ Aida (giá tới 120.000 USD ở Mỹ) đã được giới thiệu tại triễn lãm CES 2012 hồi đầu năm. Sản phẩm trưng bày ở triển lãm Munich lần này được bọc gỗ trắng khác với vỏ nâu ở Las Vegas.

 

LS50

LS50 là sản phẩm kỷ niệm 50 năm thành lập KEF. Trong số hàng loạt những tính năng được hãng quảng bá, nổi bật chỉ là công nghệ Uni-Q được trang bị trên hàng loạt sản phẩm loa của KEF năm nay. LS50 được bán với giá 998 euro.

 

 loa Berlina RC 11

 loa Berlina RC 11

Nhà sản xuất tới từ Đức, Isophon, mang tới bộ loa Berlina RC 11 giá tới 150.000 euro. Tại triển lãm Munich lần này, Berlinas được trình diễn trong một căn phòng lớn với các ampli hỗ trợ hiệu Trigon.

Berlina RC 11 là hệ thống 4 đường tiếng, nón loa bằng gốm.

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  ÂM THANH PHÒNG HỌP , HỘI THẢO TCA.vn triển khai cho tỉnh ủy điện biên : hệ thống âm thanh hội trường chuyên dụng cho hội thảo - hệ thống âm thanh hội thảo TOA
  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Từ trước đến nay, rất nhiều nghiên cứu đã tập trung vào tầm nhìn vi mô về âm thanh và thính giác. Một chu kỳ của sóng đơn giản hay phức tạp trong âm phổ xảy ra nhanh hơn 0,05 giây (1/20 của một giây).
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Sự phát triển của micro là một quá trình khá phức tạp. Dựa theo cơ chế hoạt động, micro được chia thành 3 loại chính: micro động lực, micro tụ điện và micro ribbon
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Việc nắm bắt được ưu và nhược điểm của hiệu ứng gần trong kỹ thuật micro khiến cho các nhà sản xuất đi theo những hướng rẽ khác nhau, có thể là tăng, giảm, thậm chí loại bỏ hiệu ứng gần
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu
  NEXO đã công bố khởi động ISE Europe của dòng sản phẩm Line Array GEO M10. Hệ thống âm thanh cao cấp mới đã được phát triển cho các rạp hát dài và các ứng dụng nhạc sống
  Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu
  Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers
  07 Tháng 2, 2017. Shizuoka, Nhật Bản. - Yamaha dòng sản phẩm lắp thương mại sẽ được mở rộng với việc phát hành các loa nhỏ gọn nhất hiện nay: các loa toàn dải VXS1ML, và đáng kể trọng lượng nhẹ, subwoofers VXS3S nhỏ gọn với ban công nghệ SR-Bass ™.
  Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers