Sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end Show 2012

 

Sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end Show 2012

Munich Hi-end Show năm tụ hội nhiều sản phẩm nổi bật. Dưới đây là một số mẫu tổng hợp lại sau 3 ngày triển lãm.

Loa Toa

Gryphon Audio Pendragon được gọi bằng tên ưu ái là loa "khủng long" bởi độ hoành tráng của nó, nặng tới hơn 800 kg. Tầng loa mành tái tạo tần số cao trên 200 Hz và không sử dụng crossover. Tầng woofer sử dụng 8 driver 8 inch, có crossover và ampli công suất 1.000 watt.

 

loa Toa

La Pation, loa của hãng Wadax theo hướng thiết kế chủ động. "Đánh" với bộ loa này là preampli Pre1 cùng hãng và dây cáp RJ45. Điểm đặc biệt là loa tweeter được đánh bởi DAC của preampli đi kèm. Bản thân loa woofer và midrange có công suất tới 400 watt.

 

loa Toa

Hanss Acoustics mang tới 2 ampli stereo có thiết kế giống nhau. Chiếc M-18 sử dụng bóng KT88 và có công suất 50 Watt mỗi kênh. Sản phẩm được bán tại Mỹ với giá 6.400 USD. M-13 là ampli đèn EL34, công suất 40 Watt một kênh và giá bán lẻ là 5.200 USD.

 

Munich Hi-end

Margules Audio kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hãng bằng ampli đèn công suất class A, với tên U280SC. Công suất mỗi kênh tiếng lên tới 80 Watt ở chế độ siêu tuyến tính và 40 Watt ở chế độ triode.

 

 

Ampli mono Absolare Passion 845

Ampli mono Absolare Passion 845 là dạng class-A, thiết kế single-ended. Mỗi kênh tiếng là 50 Watt. Ampli có tính thời trang rất cao vì vỏ được bọc da trông khá độc đáo.

 

loa Toa


Tannoy mang tới triển lãm một vài bộ loa mới, trong đó có Definition DC10A (giá tới 13.750 euro một cặp, hình bên trái). Loa sử dụng driver nam châm alnico. Loa 3 đường tiếng Precision 6.4 (hình bên phải) giá chỉ 3.000 euro, sử dụng "củ loa" tweeter 1 inch, loa mid-range 6 inch và siêu trầm 6 inch.

 

bộ Aida
Sonus Faber trình diễn bộ Aida (giá tới 120.000 USD ở Mỹ) đã được giới thiệu tại triễn lãm CES 2012 hồi đầu năm. Sản phẩm trưng bày ở triển lãm Munich lần này được bọc gỗ trắng khác với vỏ nâu ở Las Vegas.

 

LS50

LS50 là sản phẩm kỷ niệm 50 năm thành lập KEF. Trong số hàng loạt những tính năng được hãng quảng bá, nổi bật chỉ là công nghệ Uni-Q được trang bị trên hàng loạt sản phẩm loa của KEF năm nay. LS50 được bán với giá 998 euro.

 

 loa Berlina RC 11

 loa Berlina RC 11

Nhà sản xuất tới từ Đức, Isophon, mang tới bộ loa Berlina RC 11 giá tới 150.000 euro. Tại triển lãm Munich lần này, Berlinas được trình diễn trong một căn phòng lớn với các ampli hỗ trợ hiệu Trigon.

Berlina RC 11 là hệ thống 4 đường tiếng, nón loa bằng gốm.

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Den-san-khau
  Den-san-khau
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  LAZER
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


  hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
  Lên trên