THIET BI AM THANH

TASCAM

TASCAM

MD-CD-Cassette 202mkV-TASCAM Dùng cho các đài phát thanh ,truyền hình. MD-CD-Cassette 202mkV-TASCAM là 1 Thiết bị chuyên nghiệp.
Mixer số TASCAM DM-3200 Dùng trong các phòng thu chuyên nghiệp, live show. Ưu việt: Chế độ thu ổn định,dễ điều khiển.
Mixer số TASCAM - DM4800 Dùng trong các phòng thu chuyên nghiệp, live show. Mixer số TASCAM-DM4800 có ưu việt là Chế độ thu ổn định,dễ điều khiển.
MD-CD-Cassette MD350-TASCAM Dùng cho các chương trình live show,các đài phát thanh. MD-CD-Cassette MD350 -TASCAM Có ưu việt là Chất lượng cho ra âm thanh sắc nét.
MD-CD-Cassette RW901-TASCAM Dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp,các đoàn ca múa, dài phát thanh truyền hình. MD-CD-Cassette RW901-TASCAM là sản phẩm chất luợng cao được nhiều tin dùng.
MD-CD-CASSETTE 01UPro-TASCAM hích hợp cho chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, ưu việt của MD-CD-CASSETTE 01UPro-TASCAM là Phát âm thanh ra chuẩn tuyệt đối ,không bị ồn và nhiễu
MD-CD-CASSETTE CD1-TASCAM Dùng cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. MD-CD-CASSETTE CD1-TASCAM là sản phẩm đa năng 2 trong 1.
CD 160mkII - đầu đọc CD TASCAM Thích hợp cho chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Ưu việt :Phát âm thanh ra chuẩn tuyệt đối ,không bị ồn và nhiễu.