Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers


Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa Yamaha VXS1ML và VXS3S Subwoofers

 loa Yamaha VXS

07 Tháng 2, 2017. Shizuoka, Nhật Bản. - Yamaha dòng sản phẩm lắp thương mại sẽ được mở rộng với việc phát hành các loa nhỏ gọn nhất hiện nay: các loa toàn dải VXS1ML, và đáng kể trọng lượng nhẹ, subwoofers VXS3S nhỏ gọn với ban công nghệ SR-Bass ™.

Một xu hướng phát triển trong không gian thương mại như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng là đặt càng nhiều tập trung vào tái tạo nhạc nền như trên trang trí, điều hòa nhiệt độ và ánh sáng, để cung cấp một bầu không khí thư giãn cho khách hàng quen. Kể từ năm 2012, Yamaha đã cung cấp một dòng sản phẩm tổng giải pháp bao gồm bộ vi xử lý MTX loạt ma trận, khuếch đại công suất XMV loạt, và loa loạt VXS / VXC, cung cấp mọi thứ cần thiết cho âm thanh chất lượng hàng đầu trong cài đặt thương mại có thể được thiết kế linh hoạt để thích ứng với các ứng dụng của chỉ là về bất cứ bố trí và quy mô.

VXS1ML

âm thanh chất lượng


Những bổ sung mới nhất cho các dòng sản phẩm, các loa toàn dải VXS1ML và subwoofers VXS3S, là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, cửa hàng may mặc, khách sạn, và các môi trường khác, nơi thư giãn, tự nhiên nghe BGM sinh sản là mục tiêu. Loa tính năng mới đáng kể rào nhỏ gọn được thiết kế với dòng chảy đó sẽ được pha trộn kín đáo với bất kỳ loại trang trí nội thất.

loa VXS3S


Các VXS1ML tính năng mới được phát triển 1.5” đơn vị tài xế toàn phạm vi đó, nhờ một nam châm neodymium mạnh mẽ và cải tiến khác, mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt mặc dù kích thước nhỏ bé của nó. Đồng thời nó cung cấp rộng 170 ° phân tán theo chiều ngang và thẳng đứng để không gian lớn có thể được phục vụ một cách hiệu quả bởi một số lượng tương đối nhỏ của loa.

Các VXS3S loa siêu trầm sử dụng SR-Bass công nghệ riêng của Yamaha, để đạt được mạnh mẽ và tự nhiên tái tạo âm bass trong một bao vây nhỏ gọn. Các VXS3S hỗ trợ cả kết nối thu nhập thấp và trở kháng cao để lý tưởng phục vụ cho quy mô và mục đích của một loạt các hệ thống. Nó cũng bao gồm kết nối vệ tinh cho phép kết nối trực tiếp thuận tiện để VXS1ML hoặc loa toàn dải khác như VXS3F, qua đó giảm thiểu số lượng các kênh khuếch đại yêu cầu. Một built-in chéo sẽ tự động được áp dụng khi kết nối vệ tinh được sử dụng, cung cấp chuyển tần số đặc biệt mịn từ loa siêu trầm với loa toàn dải.

Ngoài chất lượng tái tạo âm thanh vượt trội, một loạt các phần cứng lắp cho phép cho các lắp đặt linh hoạt chỉ là về bất cứ nơi nào, bao gồm tuôn ra gắn vào trần nhà hoặc gắn trên đường ray chiếu sáng, để tối ưu phù hợp với phong cách trang trí và bầu không khí của không gian. Cả hai mô hình có sẵn trong hai màu, trắng và đen.

 

Yamaha VXS1ML


Yoshi Tsugawa, Giám đốc Đơn vị Yamaha Pro Audio Business bình luận:
Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc bổ sung các VXS1ML bề mặt nhỏ gọn mới gắn loa và loa siêu trầm VXS3S nhỏ gọn. không gian thoải mái góp phần vào việc nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng. Phạm vi rộng của VXS1ML lấp đầy không gian với âm thanh và tạo ra một môi trường thoải mái. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ việc tạo ra một không gian thoải mái với hệ thống kết hợp VXS1ML và VXS3S.

Về Yamaha Pro Audio:

Yamaha Pro Audio được biết đến trên khắp thế giới như một nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo chất lượng hàng đầu cho ngành công nghiệp âm thanh. Các dòng sản phẩm Yamaha bao gồm một số trộn console thế giới tiêu chuẩn, bộ xử lý tín hiệu kết hợp công nghệ hàng đầu trong ngành DSP, khuếch đại công suất dựa trên công nghệ ổ tiết kiệm năng lượng, và rất nhiều chủng loại loa phù hợp cho tất cả mọi thứ từ âm thanh sống để cài đặt thương mại.
 

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Den-san-khau
  Den-san-khau
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  LAZER
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


  hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
  Lên trên