THIET BI AM THANH

Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers


Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa Yamaha VXS1ML và VXS3S Subwoofers

 loa Yamaha VXS

07 Tháng 2, 2017. Shizuoka, Nhật Bản. - Yamaha dòng sản phẩm lắp thương mại sẽ được mở rộng với việc phát hành các loa nhỏ gọn nhất hiện nay: các loa toàn dải VXS1ML, và đáng kể trọng lượng nhẹ, subwoofers VXS3S nhỏ gọn với ban công nghệ SR-Bass ™.

Một xu hướng phát triển trong không gian thương mại như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng là đặt càng nhiều tập trung vào tái tạo nhạc nền như trên trang trí, điều hòa nhiệt độ và ánh sáng, để cung cấp một bầu không khí thư giãn cho khách hàng quen. Kể từ năm 2012, Yamaha đã cung cấp một dòng sản phẩm tổng giải pháp bao gồm bộ vi xử lý MTX loạt ma trận, khuếch đại công suất XMV loạt, và loa loạt VXS / VXC, cung cấp mọi thứ cần thiết cho âm thanh chất lượng hàng đầu trong cài đặt thương mại có thể được thiết kế linh hoạt để thích ứng với các ứng dụng của chỉ là về bất cứ bố trí và quy mô.

VXS1ML

âm thanh chất lượng


Những bổ sung mới nhất cho các dòng sản phẩm, các loa toàn dải VXS1ML và subwoofers VXS3S, là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, cửa hàng may mặc, khách sạn, và các môi trường khác, nơi thư giãn, tự nhiên nghe BGM sinh sản là mục tiêu. Loa tính năng mới đáng kể rào nhỏ gọn được thiết kế với dòng chảy đó sẽ được pha trộn kín đáo với bất kỳ loại trang trí nội thất.

loa VXS3S


Các VXS1ML tính năng mới được phát triển 1.5” đơn vị tài xế toàn phạm vi đó, nhờ một nam châm neodymium mạnh mẽ và cải tiến khác, mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt mặc dù kích thước nhỏ bé của nó. Đồng thời nó cung cấp rộng 170 ° phân tán theo chiều ngang và thẳng đứng để không gian lớn có thể được phục vụ một cách hiệu quả bởi một số lượng tương đối nhỏ của loa.

Các VXS3S loa siêu trầm sử dụng SR-Bass công nghệ riêng của Yamaha, để đạt được mạnh mẽ và tự nhiên tái tạo âm bass trong một bao vây nhỏ gọn. Các VXS3S hỗ trợ cả kết nối thu nhập thấp và trở kháng cao để lý tưởng phục vụ cho quy mô và mục đích của một loạt các hệ thống. Nó cũng bao gồm kết nối vệ tinh cho phép kết nối trực tiếp thuận tiện để VXS1ML hoặc loa toàn dải khác như VXS3F, qua đó giảm thiểu số lượng các kênh khuếch đại yêu cầu. Một built-in chéo sẽ tự động được áp dụng khi kết nối vệ tinh được sử dụng, cung cấp chuyển tần số đặc biệt mịn từ loa siêu trầm với loa toàn dải.

Ngoài chất lượng tái tạo âm thanh vượt trội, một loạt các phần cứng lắp cho phép cho các lắp đặt linh hoạt chỉ là về bất cứ nơi nào, bao gồm tuôn ra gắn vào trần nhà hoặc gắn trên đường ray chiếu sáng, để tối ưu phù hợp với phong cách trang trí và bầu không khí của không gian. Cả hai mô hình có sẵn trong hai màu, trắng và đen.

 

Yamaha VXS1ML


Yoshi Tsugawa, Giám đốc Đơn vị Yamaha Pro Audio Business bình luận:
Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc bổ sung các VXS1ML bề mặt nhỏ gọn mới gắn loa và loa siêu trầm VXS3S nhỏ gọn. không gian thoải mái góp phần vào việc nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng. Phạm vi rộng của VXS1ML lấp đầy không gian với âm thanh và tạo ra một môi trường thoải mái. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ việc tạo ra một không gian thoải mái với hệ thống kết hợp VXS1ML và VXS3S.

Về Yamaha Pro Audio:

Yamaha Pro Audio được biết đến trên khắp thế giới như một nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo chất lượng hàng đầu cho ngành công nghiệp âm thanh. Các dòng sản phẩm Yamaha bao gồm một số trộn console thế giới tiêu chuẩn, bộ xử lý tín hiệu kết hợp công nghệ hàng đầu trong ngành DSP, khuếch đại công suất dựa trên công nghệ ổ tiết kiệm năng lượng, và rất nhiều chủng loại loa phù hợp cho tất cả mọi thứ từ âm thanh sống để cài đặt thương mại.
 

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  ÂM THANH PHÒNG HỌP , HỘI THẢO TCA.vn triển khai cho tỉnh ủy điện biên : hệ thống âm thanh hội trường chuyên dụng cho hội thảo - hệ thống âm thanh hội thảo TOA
  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Từ trước đến nay, rất nhiều nghiên cứu đã tập trung vào tầm nhìn vi mô về âm thanh và thính giác. Một chu kỳ của sóng đơn giản hay phức tạp trong âm phổ xảy ra nhanh hơn 0,05 giây (1/20 của một giây).
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Sự phát triển của micro là một quá trình khá phức tạp. Dựa theo cơ chế hoạt động, micro được chia thành 3 loại chính: micro động lực, micro tụ điện và micro ribbon
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Việc nắm bắt được ưu và nhược điểm của hiệu ứng gần trong kỹ thuật micro khiến cho các nhà sản xuất đi theo những hướng rẽ khác nhau, có thể là tăng, giảm, thậm chí loại bỏ hiệu ứng gần
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu
  NEXO đã công bố khởi động ISE Europe của dòng sản phẩm Line Array GEO M10. Hệ thống âm thanh cao cấp mới đã được phát triển cho các rạp hát dài và các ứng dụng nhạc sống
  Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu
  Yamaha YSP-2700 Sound Bar giành Giải Thiết kế Tốt -Uy tín
  Tổng công ty Yamaha, tập đoàn AV hôm nay đã thông báo rằng thanh âm Yamaha YSP-2700 với khả năng âm thanh đa kênh của MusicCast là một trong bảy sản phẩm mới nhất của công ty để nhận Giải thưởng Thiết kế Tốt,
  Yamaha YSP-2700 Sound Bar giành Giải Thiết kế Tốt -Uy tín