THIET BI AM THANH

Máy ghi Âm Lexicon

Máy ghi Âm Lexicon

7.020.000đ
Máy ghi âm LEXICON OSB ghi là giải pháp ghi âm toàn diện cho một
Máy ghi âm LEXICON FW810S điện áp cao, cực kỳ ít tiếng ồn dbx mic trước của mỗi kênh cung cấp âm sắc và độ tối ưu theo dõi mọi. Và Pantheon II mới được cập nhật plug-in cung cấp mịn, âm vang Lexicon tốt để tạo ra các không gian lý tưởng âm thanh.
Máy ghi âm LEXICON Lambda là hệ thống ghi âm Studio tất cả mọi thứ cần thiết cho bản ghi âm di động và chuyên nghiệp, có thể sử dụng LEXICON Lambda kết nối với máy tính . LEXICON Lambda có tần số kênh 44.1 – 48 kHz.
Bộ xử lý âm thanh LEXICON Omega là cực kỳ giải pháp có khả năng âm thanh giao diện USB. Nhờ tiền khuếch đại micro hai, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ca sĩ / nhạc sĩ hay song ca âm thanh.
Lexicon PCM96 là sản phẩm nổi tiếng thế giới, nơi bạn muốn họ, khi bạn muốn họ. Thiết kế cho môi trường phòng thu hiện đại, PCM96 thêm vào DAW của bạn như là một chèn chỉ kiểm soát hoặc như một cổng FireWire streaming phần cứng âm thanh plug-in.
Máy ghi âm LEXICON U22 Với thiết kế mới dbx ® 60V, điện áp cao, giảm tiếng ồn tiền khuyếch đại mic trên cả hai kênh, I • ONIX U22 hơn được trang bị để cung cấp các bản ghi âm chuyên nghiệp mà âm nhạc của bạn âm thanh tốt nhất của mình.
Máy ghi âm LEXICON U42S Với thiết kế mới dbx ® 60V, điện áp cao, giảm tiếng ồn tiền khuyếch đại mic trên cả hai kênh, I • ONIX U22 hơn được trang bị để cung cấp các bản ghi âm chuyên nghiệp mà âm nhạc của bạn âm thanh tốt nhất của mình.
Máy ghi âm LEXICON U82S có thể ghi lại tám bài hát cùng một lúc và bao gồm 8 combi-jack cắm mic / đầu vào phù hợp với +48 Vphantom điện, 2 TRS kết quả đầu ra dòng cân bằng, 2 hi-Z đầu vào cụ, 2 công suất cao 1 / 4