THIET BI AM THANH

Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu

 

GEO M10 -  GEO M6

Line Array

NEXO đã công bố khởi động ISE Europe của dòng sản phẩm GEO M10. Hệ thống âm thanh cao cấp mới đã được phát triển cho các rạp hát dài và các ứng dụng nhạc sống. Hệ thống GEO M10 là một hệ thống mạnh mẽ và mạnh gấp đôi so với dòng sản phẩm nhỏ gọn GEO M6 được ra mắt cách đây hai năm. Trong khi M10 duy trì một thiết kế tương tự, nội thất M10 lớn hơn dựa trên sự đổi mới cơ cấu và âm thanh đầu tiên được phát hành trong mảng dòng mô-đun NEXO STM Series đột phá, đặc biệt là STM M28.

Có hai phiên bản của tủ M10, cung cấp 12,5 ° và 25 ° của phân tán theo chiều dọc. Cả hai đều có phân tán theo chiều ngang 80 ° / 120 ° có thể được cấu hình bằng tay bằng cách tháo nắp từ và điều chỉnh hệ thống cố định mặt bích sáng tạo của công ty.

Vỏ bảo vệ M10 đã được đặt tên như vậy cho trình điều khiển đèn neodymium LF 10 "đơn, kết hợp với trình điều khiển HF titanium 1.4" HF. Mô đun thụ động 2 chiều sẽ đáp ứng tần số 59Hz-20kHz và SPL đỉnh danh định là 131dB. Có nhiều ưu điểm khi sử dụng một trình điều khiển 10 "; Một đáp ứng tần số thấp hơn nhiều từ một tủ 2 chiều; Và cấu trúc và chiều cao hẹp của tủ cung cấp cho các góc cạnh chặt chẽ hơn.

"Với sự ra mắt của GEO M10, NEXO đã tạo ra một thiết kế hiện đại bằng cách sử dụng một trình điều khiển 10" duy nhất, cung cấp một tỷ lệ chưa từng có của phản ứng LF cho lớp mảng cỡ trung, "Marc Lopez, giám đốc tiếp thị sản phẩm âm thanh thương mại , Âm thanh chuyên nghiệp Yamaha. "Thành công chung của dòng sản phẩm GEO sẽ đảm bảo M10 sẽ làm theo ở Bắc Mỹ".

 

Loa GEO M10


Loa GEO M10

 

M10 chỉ nặng 46 lbs, và kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là ảnh hưởng trực quan tối thiểu và đường viền cải thiện, quan trọng đối với các nhà hát, thính phòng và các địa điểm tổ chức hội nghị.

Loa sub-bass cho M10 là MSUB15. Trọng lượng 79 lbs., Phụ mới được đặt trong một gói tour du lịch mạnh mẽ với lưới tản nhiệt bằng thép hoặc phiên bản cài đặt có nướng vải. MSUB15 có nhiều khớp gối đa năng ở mỗi góc, và các tay cầm và bay với M10 trong một mảng thông số rất thấp, hoạt động ở chế độ Omni hoặc cardioid. MSUB15 có chiều rộng giống như tủ M10 nhưng cao hơn. Hai tàu ngầm có chiều cao tương đương với ba M10.

M10 có thể bay hoặc xếp chồng lên nhau, có hoặc không có MSUB15. Có thể kết hợp 12 mô-đun M10 hoặc 8 MSUB15 vào một cột bay đơn hoặc, ví dụ 3x MSub15 có thể được xếp trên 9 tủ M10, sử dụng một trong hai phụ kiện đệm chuyên dụng. Hoặc, M10 có thể được xếp chồng lên trên đầu MSUB15, với độ nghiêng từ -12 ° đến + 12 °.

Hệ thống giàn cho GEO M10 có thiết kế tương tự như GEO M6 và STM Series. Hệ thống giàn khoan 3 điểm ngay bây giờ có tính năng khóa tự động và không có bộ phận rời. Có hai tùy chọn bumper khác nhau, có cả thanh mở rộng tùy chọn hoặc phụ kiện mở rộng để xếp chồng lên mặt đất.

Khuếch đại hiệu quả cao qua bộ điều khiển NXAMP4x4 của NEXO; Với tối đa bốn tủ M10 trên mỗi kênh và tối đa ba MSUB15 cho mỗi kênh. Hệ thống có thể được điều khiển qua mạng bằng thẻ mở rộng Dante, Ethersound hoặc AES / EBU.

Có sẵn trong màu đen và trắng, M10 cũng có thể được đặt hàng trong đầy đủ các tùy chọn màu RAL. Nó có chứng nhận TUV đầy đủ.

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  ÂM THANH PHÒNG HỌP , HỘI THẢO TCA.vn triển khai cho tỉnh ủy điện biên : hệ thống âm thanh hội trường chuyên dụng cho hội thảo - hệ thống âm thanh hội thảo TOA
  ÂM THANH PHÒNG HỌP : dàn âm thanh hội trường cho tỉnh ĐIỆN BIÊN
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Từ trước đến nay, rất nhiều nghiên cứu đã tập trung vào tầm nhìn vi mô về âm thanh và thính giác. Một chu kỳ của sóng đơn giản hay phức tạp trong âm phổ xảy ra nhanh hơn 0,05 giây (1/20 của một giây).
  Trình tự của thính giác (The Timeline of Hearing)
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Sự phát triển của micro là một quá trình khá phức tạp. Dựa theo cơ chế hoạt động, micro được chia thành 3 loại chính: micro động lực, micro tụ điện và micro ribbon
  Tìm hiểu cách phân loại Micro dựa theo nguyên lý hoạt động
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Việc nắm bắt được ưu và nhược điểm của hiệu ứng gần trong kỹ thuật micro khiến cho các nhà sản xuất đi theo những hướng rẽ khác nhau, có thể là tăng, giảm, thậm chí loại bỏ hiệu ứng gần
  Vai trò của ứng dụng gần trong một số micro điển hình
  Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers
  07 Tháng 2, 2017. Shizuoka, Nhật Bản. - Yamaha dòng sản phẩm lắp thương mại sẽ được mở rộng với việc phát hành các loa nhỏ gọn nhất hiện nay: các loa toàn dải VXS1ML, và đáng kể trọng lượng nhẹ, subwoofers VXS3S nhỏ gọn với ban công nghệ SR-Bass ™.
  Hệ thống âm nhạc nhỏ gọn với loa VXS1ML và VXS3S Subwoofers
  Yamaha YSP-2700 Sound Bar giành Giải Thiết kế Tốt -Uy tín
  Tổng công ty Yamaha, tập đoàn AV hôm nay đã thông báo rằng thanh âm Yamaha YSP-2700 với khả năng âm thanh đa kênh của MusicCast là một trong bảy sản phẩm mới nhất của công ty để nhận Giải thưởng Thiết kế Tốt,
  Yamaha YSP-2700 Sound Bar giành Giải Thiết kế Tốt -Uy tín