Nhỏ gọn,Mạnh mẽ Line Array ra mắt tại ISE Châu Âu

 

GEO M10 -  GEO M6

Line Array

NEXO đã công bố khởi động ISE Europe của dòng sản phẩm GEO M10. Hệ thống âm thanh cao cấp mới đã được phát triển cho các rạp hát dài và các ứng dụng nhạc sống. Hệ thống GEO M10 là một hệ thống mạnh mẽ và mạnh gấp đôi so với dòng sản phẩm nhỏ gọn GEO M6 được ra mắt cách đây hai năm. Trong khi M10 duy trì một thiết kế tương tự, nội thất M10 lớn hơn dựa trên sự đổi mới cơ cấu và âm thanh đầu tiên được phát hành trong mảng dòng mô-đun NEXO STM Series đột phá, đặc biệt là STM M28.

Có hai phiên bản của tủ M10, cung cấp 12,5 ° và 25 ° của phân tán theo chiều dọc. Cả hai đều có phân tán theo chiều ngang 80 ° / 120 ° có thể được cấu hình bằng tay bằng cách tháo nắp từ và điều chỉnh hệ thống cố định mặt bích sáng tạo của công ty.

Vỏ bảo vệ M10 đã được đặt tên như vậy cho trình điều khiển đèn neodymium LF 10 "đơn, kết hợp với trình điều khiển HF titanium 1.4" HF. Mô đun thụ động 2 chiều sẽ đáp ứng tần số 59Hz-20kHz và SPL đỉnh danh định là 131dB. Có nhiều ưu điểm khi sử dụng một trình điều khiển 10 "; Một đáp ứng tần số thấp hơn nhiều từ một tủ 2 chiều; Và cấu trúc và chiều cao hẹp của tủ cung cấp cho các góc cạnh chặt chẽ hơn.

"Với sự ra mắt của GEO M10, NEXO đã tạo ra một thiết kế hiện đại bằng cách sử dụng một trình điều khiển 10" duy nhất, cung cấp một tỷ lệ chưa từng có của phản ứng LF cho lớp mảng cỡ trung, "Marc Lopez, giám đốc tiếp thị sản phẩm âm thanh thương mại , Âm thanh chuyên nghiệp Yamaha. "Thành công chung của dòng sản phẩm GEO sẽ đảm bảo M10 sẽ làm theo ở Bắc Mỹ".

 

Loa GEO M10


Loa GEO M10

 

M10 chỉ nặng 46 lbs, và kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là ảnh hưởng trực quan tối thiểu và đường viền cải thiện, quan trọng đối với các nhà hát, thính phòng và các địa điểm tổ chức hội nghị.

Loa sub-bass cho M10 là MSUB15. Trọng lượng 79 lbs., Phụ mới được đặt trong một gói tour du lịch mạnh mẽ với lưới tản nhiệt bằng thép hoặc phiên bản cài đặt có nướng vải. MSUB15 có nhiều khớp gối đa năng ở mỗi góc, và các tay cầm và bay với M10 trong một mảng thông số rất thấp, hoạt động ở chế độ Omni hoặc cardioid. MSUB15 có chiều rộng giống như tủ M10 nhưng cao hơn. Hai tàu ngầm có chiều cao tương đương với ba M10.

M10 có thể bay hoặc xếp chồng lên nhau, có hoặc không có MSUB15. Có thể kết hợp 12 mô-đun M10 hoặc 8 MSUB15 vào một cột bay đơn hoặc, ví dụ 3x MSub15 có thể được xếp trên 9 tủ M10, sử dụng một trong hai phụ kiện đệm chuyên dụng. Hoặc, M10 có thể được xếp chồng lên trên đầu MSUB15, với độ nghiêng từ -12 ° đến + 12 °.

Hệ thống giàn cho GEO M10 có thiết kế tương tự như GEO M6 và STM Series. Hệ thống giàn khoan 3 điểm ngay bây giờ có tính năng khóa tự động và không có bộ phận rời. Có hai tùy chọn bumper khác nhau, có cả thanh mở rộng tùy chọn hoặc phụ kiện mở rộng để xếp chồng lên mặt đất.

Khuếch đại hiệu quả cao qua bộ điều khiển NXAMP4x4 của NEXO; Với tối đa bốn tủ M10 trên mỗi kênh và tối đa ba MSUB15 cho mỗi kênh. Hệ thống có thể được điều khiển qua mạng bằng thẻ mở rộng Dante, Ethersound hoặc AES / EBU.

Có sẵn trong màu đen và trắng, M10 cũng có thể được đặt hàng trong đầy đủ các tùy chọn màu RAL. Nó có chứng nhận TUV đầy đủ.

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Den-san-khau
  Den-san-khau
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  LAZER
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


  hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
  Lên trên