Yamaha YSP-2700 Sound Bar giành Giải Thiết kế Tốt -Uy tín

 

Yamaha YSP-2700 Sound Bar

Tổng công ty Yamaha, tập đoàn AV hôm nay đã thông báo rằng thanh âm Yamaha YSP-2700 với khả năng âm thanh đa kênh của MusicCast là một trong bảy sản phẩm mới nhất của công ty để nhận Giải thưởng Thiết kế Tốt, một Của các chương trình công nhận danh tiếng nhất của loại hình này.

Giải thưởng mang lại sự xác nhận hơn nữa cho sự đổi mới liên tục và sự khéo léo của Yamaha để cho phép Yamaha tạo ra thanh âm thanh thanh nhã theo kiểu dáng và thực sự thu hút.

Yamaha YSP-2700

 

Yamaha YSP-2700 MusicCast

Thanh âm thanh Yamaha YSP-2700 MusicCast với loa trầm không dây đã được chọn trong quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong 5 tháng với 76 thành viên ban giám khảo quốc tế.

Không bình thường trong loại sản phẩm này, thanh âm thanh hiệu suất cao thu hút khả năng 7.1 kênh chính xác từ công nghệ Máy chiếu Âm thanh số của Yamaha. Thanh âm thanh độc đáo này sử dụng 16 loa, mỗi loa được cung cấp bởi một bộ khuếch đại riêng biệt để tạo ra các chùm âm thanh riêng biệt phản chiếu từ các bức tường của phòng để bao bọc người nghe từ nhiều hướng. Thanh âm thanh được thiết kế để thể hiện sự hiện diện, sự rõ ràng và chi tiết năng động. YSP-2700 cũng đi kèm với một loa siêu trầm không dây giúp tăng thêm tiếng bass và tiếng rung.

Việc đưa vào hệ thống âm thanh không dây đa chức năng của Yamaha MusicCast có nghĩa là thanh âm thanh có thể truyền âm nhạc hoặc âm thanh trên TV sang các sản phẩm MusicCast khác trong nhà. Gia đình MusicCast bao gồm 37 mô hình, bao gồm loa không dây, thanh âm thanh, máy thu AV và thiết bị Hi-Fi. Một ứng dụng MusicCast dễ sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cho phép người dùng truy cập các bộ sưu tập bài hát cá nhân hoặc dịch vụ nhạc trực tuyến phổ biến.

Yamaha YSP-2700

Yamaha YSP-2700

Giải Thiết kế Tốt đã được thiết lập dựa trên niềm tin rằng thiết kế tốt là điều cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mọi người. Yếu tố chính để lựa chọn giải thưởng là liệu sản phẩm có thể làm phong phú thêm xã hội và cuộc sống của người dân.

Bob Goedken, tổng giám đốc bộ phận AV, nói: "Đó là một thách thức lớn khi thiết kế một thanh âm thanh hấp dẫn đủ mỏng để vừa với TV trước khi mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tập đoàn Yamaha của Mỹ. "Chúng tôi rất vinh dự khi Yamaha được công nhận là thiết kế tuyệt vời trong các thanh âm thanh".

Các sản phẩm khác của Yamaha có Giải thưởng Thiết kế Tốt trong năm nay bao gồm: loa NS-5000 Hi-Fi, loa MA / PA, VXS và VXC; Yamaha YEV Electric Violin Series ; "Hướng dẫn Omotenashi", một hệ thống hỗ trợ âm thanh phổ quát (đã giành được sự phân biệt "Best 100" năm 2016 của tổ chức); Dòng YRS / YRA / YRSA của máy ghi bằng nhựa cây trồng và một chiếc xe lăn có trợ giúp với điện, thực hiện nhạc, do Yamaha và Tổng công ty Motor Yamaha phát triển. Kể từ năm 1957, các sản phẩm của Yamaha đã giành được 273 giải thưởng từ Giải Thiết kế Tốt.

Tin tức

Dịch vụ âm thanh chính hãng

 • Sửa chữa thiết âm thanh hãng TOA
 • Sửa chữa Micro Shure
 • Sửa chữa Mixer Yamaha
 • Sửa chữa Mixer Mackie
 • Sửa chữa đèn sân khấu Beam
 • Sửa chữa loa JBL
 • Sửa chữa thiết bị âm thanh Bosch
 • Tin khác

  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Steinway&Sons piano: sân khấu, âm thanh nhà thờ
  Den-san-khau
  Den-san-khau
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  Đèn led trang trí sân khấu
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  LAZER
  LAZER nhac cu bieu dien san khau -dan am thanh nhac song
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.
  Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  Đàn organ hammond cho sân khấu hội trường và dàn nhạc sống đám cưới
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


  hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
  Lên trên